• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Kaspersky Open Space Security (KOSS R2) Kaspersky Open Space Security (KOSS R2)

NTS Group - Đại diện thương hiệu Kaspersky Lab tại Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản Kaspersky mới dành cho doanh nghiệp – Kaspersky Open Space Security (KOSS R2). Đây là phiên bản có nhiều cải tiến trong việc tối ưu hóa công tác quản trị tập trung, gia tăng đáng kể mức độ bảo mật cho máy chủ - máy trạm, mail server, internet gateway, các thiết bị di động cùng với việc thao tác và sử dụng công cụ thật dễ dàng và thuận tiện nhằm bảo vệ doanh nghiệp khỏi các hiểm họa tấn công từ bên ngoài một cách toàn diện nhất.

 

KOSS.jpg
S000210 Viễn Thông, CNTT Số lượng: 1 Cái

Kaspersky Open Space Security (KOSS R2)

Cloud Zoom small image
  • NTS Group - Đại diện thương hiệu Kaspersky Lab tại Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản Kaspersky mới dành cho doanh nghiệp – Kaspersky Open Space Security (KOSS R2). Đây là phiên bản có nhiều cải tiến trong việc tối ưu hóa công tác quản trị tập trung, gia tăng đáng kể mức độ bảo mật cho máy chủ - máy trạm, mail server, internet gateway, các thiết bị di động cùng với việc thao tác và sử dụng công cụ thật dễ dàng và thuận tiện nhằm bảo vệ doanh nghiệp khỏi các hiểm họa tấn công từ bên ngoài một cách toàn diện nhất.

     

    KOSS.jpg

Kaspersky dành cho doanh nghiệp (KOSS R2) bao gồm những tính năng tốt nhất của Kaspersky Lab 6.0 cộng thêm công cụ quản trị tập trung - Kaspersky Administration Kit 8.0 (Admin Kit 8.0) mới - giúp triển khai hệ thống anti-virus từ xa và quản trị tập trung Kaspersky trong toàn hệ thống mạng với giao diện chuẩn hóa cao, khả năng triển khai, quản trị hệ thống, giám sát và báo cáo linh hoạt . Bên cạnh đó, bản cập nhật này nâng cấp tính năng bảo vệ cho 2 lớp mạng Window Workstations R2, Window Server R2. Các ứng dụng này được thiết kế để bảo vệ máy trạm và máy chủ chạy dưới hệ điều hành Microsoft Windows bao gồm kỹ thuật diệt virus, malware mới với tính năng phân tích hành vi xâm nhập nhằm bảo vệ hệ thống chủ động hơn. Phiên bản mới giúp Kaspersky phát hiện virus và mã độc hại, thư rác, chống lừa đảo,...với hiệu năng hoạt động cao hơn đáng kể, giảm sử dụng tài nguyên hệ thống và cung cấp tùy chọn cập nhật đơn giản.

Keith Maskell, Phó chủ tịch Kaspersky Lab khẳng định: “Chúng tôi có sứ mệnh cung cấp những giải pháp CNTT tiên tiến nhất cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Phiên bản KOSS R2 mới minh chứng cho cam kết này, bao gồm các công nghệ mới nhất do chúng tôi phát triển

Ông Ngô Trần Vũ - Giám Đốc Điều Hành NTS Security “Sau sự kiện thương hiệu Kaspersky Lab được nhận giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp 2008&2009 do các CEO&CIO bình chọn. Vinh dự đó thúc đẩy chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng trong nước. Ra mắt KOSS R2 là một dấu ấn quan trọng của Kaspersky nhằm thực hiện cam kết đó”.

(NTS)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây