• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Dịch vụ đo kiểm

Nhận đo kiểm, khắc phục các sự cố trong hệ thống truyền hình CNTT

DỊCH VỤ ĐO KIỂM

         Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh (SNT) hiện là nhà phân phối/ đại lý chính thức các sản phẩm SFP Transceiver của hãng Xgiga; Thiết bị mạng của hãng Cisco, Thiết bị Truyền hình (Digital TV, Analog TV, ...) của hãng PBI, Harmonics, R&S, WISI, Fracarro …; Antenna của hãng Huaxin & Antesky; Thiết bị đo của hãng R&S, Promax, .… và là một trong những công ty chuyên nghiệp về tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp trong lĩnh vực về viễn thông và CNTT được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt là các thiết bị trong lĩnh vực truyền hình.

dokiem1

         Đối với một hệ thống truyền hình, theo thời gian, chất lượng hình ảnh sẽ dần giảm đi đáng kể và hoạt động không ổn định. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm các kênh số hóa trên mạng cáp cũng là một điều quan tâm và ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của tín hiệu hình ảnh và âm thanh.

dokiem2

         Là một đơn vị chuyên cung cấp và triển khai giải pháp truyền hình từ hệ Analog, hệ Digital đến hệ IPTV. Với gói dịch vụ “Đo kiểm và Tối ưu hệ thống truyền hình dành cho Khách sạn “, Công ty SNT rất mong được đóng góp một phần công sức để cải thiện chất lượng hệ thống truyền hình, nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng đối với Quí Công ty.

dokiem3

         Công ty SNT cam kết triển khai với Bài đo qui chuẩn, đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp từ các Trường Đại học chuyên sâu về kỹ thuật như ĐH Bách Khoa TpHCM, Học viện Bưu Chính,.. và Thiết bị chuyên dụng từ hãng R&S, HP, Promax.

 Mọi liên lạc phản hồi, xin vui lòng liên hệ lại chúng tôi