• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Laguna và truyền thông số

Thứ năm - 12/01/2017 15:55
Laguna Lăng Cô đã làm mới bản thâm mình bằng việc đưa giải pháp Digital Signage vào hệ thống truyền thông của mình
Laguna và truyền thông số

LAGUNA LĂNG CÔ:

Laguna Lăng Cô là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại miền Trung Việt Nam của Tập đoàn Banyan Tree. Dự án này là khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc-ta này nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi bờ biển dài 3 ki-lô-mét tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông. Đây là một khu vực nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Dự án bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ do Ngài Nick Faldo thiết kế, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.


(Hình ảnh Angsana Lăng Cô)
 

Laguna Lăng cô: là một điểm đến nghĩ dưỡng mang tính đẳng cấp quốc tế với đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Vì thế Laguna cũng là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng SỐ HÓA vào các phương tiện truyền thông, sử dụng các dịch vụ IPTV tạo kênh riêng đáp ứng các yêu cầu giải trí của khách hàng quốc tế và trong nước.

Năm 2013 Laguna Lăng Cô đã ký HĐ với SNT về việc đưa Digital Signage vào hệ thống truyền thông. Đây có thể nói rằng từ khi áp dụng hệ thống Digital Signage mà hình ảnh của Laguna được đưa đến khách hàng một cách sinh động hơn, rõ ràng hơn, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến Laguna ngày nhiều hơn.

(Hình chụp thực tế màn hình Digital Signage của SNT tại Laguna)
(Hình chụp thực tế màn hình Digital Signage của SNT tại Laguna)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây