• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Giải pháp Digital Signage cho phòng họp của khách sạn

Thứ tư - 26/02/2020 11:59
Giải pháp Digital Signage cho phòng họp là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách sạn hiện nay. Giải pháp Digital Signage cho phòng họp mang lại sự chuyên nghiệp, chỉnh chu cũng như tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng.
Tại sao giải pháp Digital Signage lại cần thiết cho phòng họp?
Hiện nay, công tác họp hành tại các doanh nghiệp nói riêng, cũng như các cuộc họp mặt với khách hàng, đối tác ngày càng quan trọng, nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và hiện đại. Đặc biệt hơn là yếu tố thời gian và tính tiện dụng được đặt lên hàng đầu.
Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình các loại màn hình khác nhau. Đó có thể là chiếc máy chiếu, hoặc chiếc TV. Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp yêu cầu cao hơn, đó là một chiếc màn hình vừa có thể chạm, có thể thao tác trực tiếp lên nó.
Điều này càng chính xác đối với các khách sạn, resort. Đặc biệt là các khách sạn chuẩn quốc tế. Với lượng khách hàng ngày một gia tăng, cũng như sự chuyên nghiệp trong từng cuộc họp, màn hình chạm, có thể truy cập file và thao tác luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.
 
Sheraton Hotel tại HCM
 
Minh Toan Galaxy Hotel

Giải pháp Digital Signage dành cho phòng họp của khách sạn, Resort
Như đã đề cập ở phần trên, nhiều khách sạn yêu cầu khá khắt khe về các màn hình trong phòng họp. Ví dụ như: kích thước màn hình phải phù hợp với diện tích phòng, màn hình có thể di chuyển để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách, hay cũng có thể là truyền thông tin trực tiếp khi khách cần chẳng hạn.
Bên cạnh đó, khách có thể chạm và thao tác trực tiếp như vẽ, viết để mô phỏng một cách trực quan sinh động các thông tin cần truyền tải.
Thực tế, Siêu Nhật Thanh cũng đã nhận được nhiều yêu cầu, cũng như đáp ứng thành công nhu cầu của khách hàng về dạng màn hình này. Đó là lý do để chúng tôi khẳng định rằng: màn hình quảng cáo hay giải pháp Digital Signage luôn là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng tại các khách sạn, resort nói riêng và các phòng họp ở doanh nghiệp, bệnh viện nói chung.
 
Laguna Lang Co Hue

 
Premier Havana Nha Trang Hotel

Hãy liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH
B023, đường CC2, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
www.snt.com.vn
info@snt.vn 
Hotline: 19009082

 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây