• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG DIGITAL SIGNAGE

Thứ hai - 28/08/2017 09:58
Hệ thống Digital Signage không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn giúp bạn làm việc tập trung và chuyên nghiệp hơn. Đây là một kênh quảng bá thông tin khá đa dạng và có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Digital Signage là bảng điện tử hay bảng hiệu kỹ thuật số. Một cách đơn giản hơn là sử dụng màn hình điện tử chuyên dụng hoặc màn hình TV LCD, LED, Plasma, máy chiếu để cung cấp thông tin giải trí tại các địa điểm công cộng, tòa nhà, hay sân bay.

uu diem cua digital signage 1
Digital Signage là phương tiện truyền thông thế hệ mới.

Digital Signage là phương tiện truyền thông thế hệ mới dựa trên màn hình và hệ thống mạng, có chất lượng hình ảnh, độ tin cậy cao, khả năng triển khai, mở rộng dễ dàng, cung cấp các thông tin loại hình quảng cáo linh hoạt và trao đổi thông tin với người xem khi họ mua sắm hoặc giải trí.

Khi nhắc đến ưu điểm của hệ thống Digital Signage phải kể đến các điểm dưới đây:

Digital Signage giúp tiết kiệm không gian, chi phí.

uu diem cua digital sigange 2
Digital Signage tiết kiệm chi phí in ấn, quảng bá.

Trên cùng một diện tích, bạn có thể đặt nhiều nội dung thông tin với nhiều định dạng khác nhau (video, ảnh, flash, power point, text,….). Điều này cho phép truyền tải tới khách hàng nhiều nội dung khác nhau cũng một lúc mà không bị nhập nhằng hay khó hiểu. Nhờ đó, khách hàng cảm thấy thích thú và thu hút hơn khi cầm một tờ báo và tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhân công, chi phí sản xuất, in ấn và tái sử dụng cho các chiến dịch kế tiếp. Đầu tư Digital Signage và bạn có thể thực hiện mãi mãi hơn là những chi phí nhỏ lẻ nhưng tính chung lại vẫn cao ngất ngưởng.

Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi và cập nhật nội dung một cách nhanh nhất.

Đây cũng là một điểm nổi trội của hệ thống Digital Signage. Thay vì sử dụng những tờ standee hay băng rôn, tờ rơi, nhưng chỉ sử dụng được một lần, hệ thống Digital Signage cho phép chỉnh sửa và cập nhật thông tin liên tục. Vì vậy, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí để đầu tư cho việc quảng bá nhưng hiệu quả vẫn tối đa.

uu diem cua digital signage 3
Giải pháp Digital Signage dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh.

Cho phép truy cập và vận hành hệ thống từ xa : WAN/ LAN, 3G mọi lúc mọi nơi.

Ngày nay, hệ thống 3G đã phủ sóng khắp cả nước. Bắt kịp xu thế đó, Digital Signage cho phép người dùng có thể truy cập và vận hành thiết bị dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Ưu điểm vượt trội này giúp bạn và doanh nghiệp có thể kiểm soát, theo dõi và chỉnh sửa các thông tin cung cấp cho khách hàng. Điều này cũng không ngoại lệ với mạng WAN/LAN. Do đó, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều chi phí cũng như chủ động về thời gian khi ứng dụng Digital Signage.

Digital Signage giúp bạn làm việc tập trung chuyên nghiệp hơn

Chế độ tự động phát theo lịch cài đặt sẵn của Digital giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt và chỉnh sửa. Bạn chỉ cần cài đặt một lần, hệ thống sẽ từ động phát khi đến lịch trình. Đồng thời, bạn cũng có thể hẹn phát theo nhóm, phát từng màn hình cụ thể.

Cafeteria Videowall Digital Signage 02
Digital Sigange giúp môi trường làm việc tập trung và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể set up lịch tắt mở, giám sát trạng thái và chụp màn hình từ xa khi cần thiết. Nhờ vậy, bạn vừa có thể làm nhiều công việc khác nhưng hệ thống vẫn chạy đều đặn. Digital Signage giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách thường xuyên, đều đặn và chuyên nghiệp.

Digital Signage giúp quảng bá hình ảnh, tăng doanh thu cho công ty

Từ những ưu điểm vượt trội trên, bạn có thể thấy sức mạnh của Digital cho quá trình Marketing và tạo dựng thương hiệu của công ty. Những hình ảnh rõ ràng, đa chiều giúp khách hàng hình dung một cách rõ nét, tăng độ thuyết phục cho khách hàng đối với công ty.

Trên đây là các ưu điểm về Digital Signage. Chúng tôi tin rằng Digital Signage sẽ mang lại một bước tiến cho doanh nghiệp cũng như xây dựng uy tín với khách hàng.

 

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh

Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh

Hotline: 1900 9082

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây