• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

WIFI MARKETING LÀ GÌ?

Thứ ba - 10/10/2017 10:17
Wifi Marketing là hình thức cung cấp wifi nhưng cũng kèm theo mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Wifi Marketing đã và đang thể hiện rõ ưu thế và những điểm nổi bật của mình trên thị trường so với các dòng Wifi truyền thống.
 
Wifi Marketing
Wifi Marketing là gì?

Bạn hiểu như thế nào về Wifi Marketing?

Ngày nay, có nhiều hình thức Wifi thông dụng từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên, giá cả và mức độ tiếp cận của các loại Wifi này không giống nhau. Nếu Wifi truyền thống chỉ với một mục đích đơn thuần là cung cấp Wifi cho khách sử dụng thì Wifi Marketing đã phát triển thêm và lấp đầy những khoảng trống còn thiếu.

WiFi Marketing 2

Wifi Marketing không chỉ cung cấp Wifi cho một số lượng người nhất định với đường truyền và băng thông rộng đủ để có thể truy cập một cách mạnh nhất. Wifi Marketing còn lồng ghép các quảng cáo, PR giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ tiện ích của mình cho khách hàng tiếp cận.

Một ví dụ dễ hiểu hơn như sau: Khi các bạn vào hệ thống Wifi Marketing, bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống như bên dưới:

dang nhap wifi Marketing
Màn hình đăng nhập của hệ thống Wifi Marketing.

Bằng cách đăng nhập Facebook hay Google +, bạn có thể vào được hệ thống Wifi một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, Siêu Nhật Thanh cũng có thể giới thiệu đến bạn một số giải pháp hoặc sản phẩm mà chúng tôi đang có. Cách truyền thông này có thể giới thiệu khách hàng đến sản phẩm của doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Một số doanh nghiệp còn chèn các đường link quảng cáo, một đoạn văn hay phần điền thông tin cá nhận để tiếp cận Wifi Free. Chính vì vậy, bằng cách này hay cách khác, Wifi Marketing đã được ứng dụng rộng rãi tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Wifi Marketing thường sử dụng ở đâu?

Ngày nay, hệ thống Wifi Marketing ngày càng được sử dụng phổ biến. Mỗi địa điểm đều có cách khai thác và bố trí hệ thống này riêng, phù hợp với từng mục đích chương trình hoặc hội nghị, gặp mặt.

wifi marketing 1
Wifi Marketing phù hợp nhiều chương trình.

Wifi Marketing thường được sử dụng tại các quán café, nhà hàng, bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim,…. Tùy thuộc vào số lượng và quy mô của từng nơi, chủ đầu tư có thể thiết kế và lên phương án để lựa chọn hình thức Wifi Marketing phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng hình thức Wifi Marketing tại các buổi hội nghị khách hàng, họp mặt công ty hay giới thiệu sản phẩm. Chính sự phổ biến và tiện lợi của Wifi Marketing đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây