• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Giải pháp xây dựng hệ thống truyền hình số cho Khách sạn, Resort, Tòa nhà

Thứ hai - 20/03/2017 12:12
Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn đang cần giải pháp để xây dựng một hệ thống truyền hình số chất lượng cho đơn vị mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Giải pháp xây dựng hệ thống truyền hình số cho các Khách sạn, Resort, khu chung cư cao cấp.

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay  việc đầu tư nâng cấp, thay đổi các dịch vụ của đơn vị (khach sạn, reort,…) là cực kỳ cần thiết để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình. Trong đó truyền hình là một một “thực đơn” không thể thiếu!

Hiện nạy rất nhiều đơn vị (khách sạn, resort,..) vẫn đang trang bị cho mình hệ thống truyền hình Analog kém chất lượng, nguồn kênh đơn thuần, hình ảnh và nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Hệ thống truyền hình cần được thay đổi nhưng họ lại chưa biết bắt đầu từ đầu, chưa có các giải pháp thiết thực để tư vẫn.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn đang cần giải pháp để xây dựng một hệ thống truyền hình số chất lượng cho đơn vị mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Chúng tôi Siêu Nhật thanh, đội ngũ chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị, tư vẫn giải pháp và triển khai các hệ thống truyền hình cho các đơn vị khách sạn, resort, tòa nhà, chung cư,…

Lợi ích mang lại từ việc xây dựng hệ thống truyền hình số.

-  Chi phí hợp lý

-  Các kênh truyền hình số HD chất lương cáo

-  Nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

-   Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai.

-   Hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiệm môi trường.

-   Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

  • Giải pháp 1: Hệ thống truyền hình trên nền cáp đồng trục (Network) sử dụng các dòng Hotel TV (HTV), tập trung kênh truyền hình tại trung tâm.

 

DTV

 

  • Giải pháp 2: Hệ thống truyền hình trên nền cáp đồng trục (Network) sử dụng các dòng Hotel TV, tập trung kênh truyền hình tại trung tâm, có quản lý tập trung dùng Pro:Centric V.
PC V

 

  • Giải pháp 3: Hệ thống truyền hình trên nền cáp mạng (Network), sử dụng các dòng Hotel TV, tập trung kênh truyền hình tại trung tâm, có quản lý tập trung dùng Pro:Centric Smart
iHMS

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giải pháp truyền hình số!
Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh
HOTLINE: 1900 9082
Hoặc truy cập 
fanpage Siêu Nhật Thanh để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây