• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Nâng tầm chất lượng khách sạn với giải pháp truyền hình IPTV

Thứ tư - 03/07/2019 11:52
Khả năng tương thích với các dòng Hotel TV của các hãng nổi tiếng, cụ thể: tương thích với Pro: Centric Smart của hãng LG; H.Browser hay Lynk SINC của hãng Samsung, và Oxigen của hãng Philips Media Suite.
giai phap truyen hinh IPTV
giai phap truyen hinh IPTV
Để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn/ resort, giải pháp truyền hình IPTV đang dần được đẩy mạnh về nhu cầu sử dụng.

Với những tính năng vượt trội, giải pháp IPTV gây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi khả năng quản lý tập trung; tích hợp được với hệ thống PMS (Property Management System), GRMS (Guest Room Management System); cung cấp hệ thống quản lý truy cập Internet băng rộng (HSIA); hệ thống truyền thông nội bộ (Digital Signage); tương thích với hầu hết các dòng Hotel TV, Hospitality TV của các hãng Samsung/LG/Philips. Ngoài ra, giải pháp IPTV đem đến tính năng Video on demand (xem phim theo yêu cầu), giúp khách hàng có được trải nghiệm “thích gì xem nấy”.
Ưu điểm vượt bậc của giải pháp truyền hình IPTV chính là quản lý tập trung. Các nội dung hiển thị trên màn hình, thay đổi thông tin và cập nhật nhanh chóng đến khách hàng: hiển thị lời chào mừng, cập nhật thông tin thời tiết, thông tin khách sạn,…
 
giai phap truyen hinh IPTV

Tích hợp được với hệ thống PMS, GRMS, giúp khách hàng trải nghiệm các tính năng: đặt món ăn, xem hóa đơn, yêu cầu dọn phòng, điều khiển các thiết bị điện trong phòng (đèn, máy lạnh, rèm cửa,…). Nhân viên khách sạn cũng dễ dàng trong việc quản lý thông tin khách hàng: kiểm soát thủ tục check-in, check-out, nắm bắt các yêu cầu dịch vụ của khách hàng trong thời gian lưu trú tại khách sạn, từ đó phục vụ hiệu quả hơn.
 
giai phap truyen hinh IPTV


Cung cấp hệ thống quản lý truy cập Internet băng rộng (HSIA), từng người dùng sẽ nhận được băng thông tối đa có sẵn và truy cập internet với chất lượng đường truyền ổn định nhất. Đây là một trong những điểm nhấn để gây ấn tượng với khách hàng.

Một tính năng nổi bật khác của giải pháp truyền hình IPTV, đó là Digital Signage, giúp truyền thông nội bộ, truyền tải nội dung quảng cáo, thông tin theo yêu cầu (chào mừng khách hàng, chúc mừng sinh nhật, thông báo dự tiệc,…)
Khả năng tương thích với các dòng Hotel TV của các hãng nổi tiếng, cụ thể: tương thích với Pro: Centric Smart của hãng LG; H.Browser hay Lynk SINC của hãng Samsung, và Oxigen của hãng Philips Media Suite.
Video on demand là tính năng xem chương trình theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các chương trình được cung cấp từ kho dữ liệu với sự phong phú về các thể loại như: thể thao, tin tức, phim ảnh,…

Từ những thông tin trên, giải pháp truyền hình IPTV cung cấp những tính năng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn/resort của khách hàng.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, đây được coi là một cuộc cách mạng đổi mới phương thức truyền tải thông tin đến khách hàng.
 
Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh
Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh
Hotline: 1900 9082
Ms. Nhung (84-98) 8 81 81 04
Ms. Trinh (84-97) 5 035 768
Ms. Hương (84-76) 545 1516
 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây