• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ TRUYỀN HÌNH IPTV

Thứ năm - 15/03/2018 15:44
Giải pháp IPTV ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, resort. Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn cũng như khách thuê phòng.
Giải pháp IPTV hỗ trợ truyền hình tương tác
truyen hinh iptv tuong tac da chieu snt

Giải pháp IPTV cho phép người dùng có thể tương tác đa chiều. Đã qua rồi thời cho gì xem nấy. Ngày nay, khách hàng không chỉ có nhu cầu xem truyền hình mà còn muốn tương tác ngược lại.

Hiểu được điều này, Giải pháp IPTV của Siêu Nhật Thanh có hỗ trợ truyền hình tương tác. Thông qua màn hình TV, khách hàng không chỉ xem được các món ăn, mà còn có thể gọi món trực tiếp trên đó. Dịch vụ này cũng tương tự như các dịch vụ gọi đồ uống, đặt các tiện ích của phòng hay xem phim,….
man hinh demo snt 3

Đồng thời, khách thuê phòng còn có thể dừng hay tua lại các bộ phim hay chương trình truyền hình yêu thích.
Những tính năng đặc biệt này giúp khách hàng cảm thấy thật tiện nghi, thoải mái, cũng như giải quyết nhanh chóng các nhu cầu cần thiết cho khách hàng.

Giải pháp truyền hình IPTV cá thể hóa

Giải pháp IPTV được tùy biến theo từng cá nhân, ví dụ như thông điệp chào mừng khách. Khách sạn có thể tùy chỉnh nội dung thông điệp chào mừng bằng tên của khách hàng sau khi khách check in.
man hinh demo snt 7
Ngoài ra, khách sạn cũng có thể tùy chọn phát các kênh hoặc nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Do vậy, sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của khách sạn làm cho khách hàng cảm thấy ấm lòng, chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều.

Những đặc điểm này không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng. Giải pháp IPTV sẽ thay bạn làm nên sự đặc biệt của khách sạn trong lòng khách hàng.
 

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh

Facebook: https://www.facebook.com/sieunhatthanh

Hotline: 1900 9082

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây