• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

ƯU ĐIỂM CỦA GIAỈ PHÁP IPTV CHO KHÁCH SẠN?

Thứ bảy - 26/08/2017 09:16
Giải pháp IPTV tích hợp những công nghệ, tiện ích đỉnh cao. Giải pháp IPTV mang đến cho khách sạn một không gian sang trọng hiện đại, nổi bật.

Giải pháp IPTV là hệ thống giải pháp dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn. 

giai phap truyen hinh iptv
Giải pháp truyền hình IPTV.

Giải pháp IPTV giúp khách sạn dễ dàng quản lý:

- Kênh IP (Live Multicast): 

Các kênh của nhà cung cấp đều chạy trên nền IP. Do đó việc chỉnh sửa danh sách kênh vô cùng thuận tiện. IPTV còn loại bỏ hệ thống cáp đồng trục cũ và tận dụng hạ tầng mạng có sẵn trong phòng. Chính sự tiện lợi này, khách sạn có thể giảm khá nhiều chi phí để lắp đặt cũng như kết nối cho toàn hệ thống phòng trong khách sạn.

- Dễ dàng quản lý nội dung: 

Quản lý khách sạn có thể điều khiển được các TV từ trung tâm quản lý bao gồm: tắt/mở/khởi động lại TV. Đồng thời họ cũng có thể chỉnh sửa nội dung hiển thị lên TV bao gồm các dịch vụ và thông tin khuyến mãi một cách dễ dàng.

- Theo dõi và quản lý tất cả các TV: 

Dựa trên nền tảng IP, các TV dễ dàng được theo dõi từ trung tâm điều khiển. Điều này giúp cho khách sạn nhanh chóng can thiệp khi TV có sự cố hoặc giải quyết ngay thắc mắc cho khách hàng mà không mất thời gian di chuyển.

Giải pháp IPTV đem đến nhiều tiện ích cho khách thuê phòng:

- Màn hình chào thân thiện, chuyên nghiệp:

Khách sạn gửi lời chào thân thiện thông qua màn hình chào. Đặc biệt hơn, khách sạn còn có thể cài đặt lời chào theo tên khách thuê phòng. Điều này vừa giúp giới thiệu, quảng bá khách sạn vừa thể hiện sự thân thiện chuyên nghiệp và tạo nhiều thiện cảm cho khách hàng.

Ví dụ như Trang Welcome dưới đây:

uu diem cua truyen hinh iptv ihms 3
Màn hình chào mừng từng khách hàng. 

Trang này bao gồm thông tin về thời tiết, video, hình ảnh và logo khách sạn. Kèm theo đó là thư cảm ơn khách đã tin tưởng và đặt phòng tại khách sạn. Để tiếp tục, khách chỉ cần chọn vào phím để vào trang bên trong.

Hệ thống tương tác đa chiều tại khách sạn:

Nếu các thiết bị tivi thông thường chỉ có thể tương tác một chiều, thì giải pháp IPTV tại khách sạn giúp khách hàng thực hiện nhiều tương tác hai chiều. Một trong số đó là đọc báo, các dịch vụ, tiện ích ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, cài đặt báo thức và cập nhật thông tin phòng, ….

Ví dụ: Trang menu giới thiệu các dịch vụ do khách sạn cung cấp. Thêm vào đó là các lựa chọn và dịch vụ được liệt kê trong danh sách. Khách hàng có thể dễ dàng lướt qua các ion trên menu để qua trang khác.

uu diem cua truyen hinh iptv ihms 2
Trang thông tin về  món ăn tại Khách sạn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể xem thông tin như tài khoản, ngày đến, và ở bao nhiêu ngay tại phòng. Phiếu tính tiền này sẽ bao gồm tất cả các thông tin của khách hàng và cập nhật một cách đầy đủ, chuẩn xác nhất

Chính vì vậy, Khách thuê phòng sẽ không phải mất thời gian gọi điện hay xuống quầy lễ tân để liên hệ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của giải pháp IPTV, khách sạn không chỉ quảng bá hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của mình mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong khâu quản lý và theo dõi. Còn gì đặc biệt hơn khi chỉ với giải pháp IPTV, cả thế giới thu nhỏ trong khách sạn của bạn.

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây