• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Cáp nhập đài Cáp nhập đài

Cáp nhật đài và thiết bị chuyển mạch có màng chống nhiễu điện từ trường.

S000045 Cáp thông tin Số lượng: 1 Cái

Cáp nhập đài

Cloud Zoom small image
  • Cáp nhật đài và thiết bị chuyển mạch có màng chống nhiễu điện từ trường.

Dùng để đấu nối tổng đài và các thiết bị chuyển mạch với tủ đấu dây MDF, có khả năng chống ảnh hưởng nhiễu điện từ trường.
Ưu điểm
Vỏ cáp chịu sự mài mòn
Bắt lửa chậm do đó hạn chế nguy cơ cháy
Độ tin cậy cao
Không có vỏ chống nhiễu cho từng đôi
Có màng chống nhiễu điện từ trường
Tiêu chuẩn cáp nhập đài và thiết bị chuyển mạch của VinaDaesung phù hợp với tiêu chuẩn : BS 4808; PO CW(M) 110; IS 1155.
Dùng để đấu nối tổng đài và các thiết bị chuyển mạch với tủ đấu dây MDF, có khả năng chống ảnh hưởng nhiễu điện từ trường

1. Dây dẫn: Dây dẫn bằng đồng đặc, được ủ mềm có đường kính: 0.40mm; 0.50mm; 0.65mm.

2. Cách điện của dây dẫn: Cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HPDE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin.

3. Xoắn đôi: Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm .

4. Bó nhóm: Lõi cáp được tạo thành bởi các nhóm nhỏ từ 4 đến 8 đôi có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các nhóm nhỏ được bện thành bó cáp và được bao bên ngoài một lớp băng bền nhiệt cách điện tốt (PS).

5. Màng chống nhiễu điện từ trường: Bên ngoài lõi cáp được bọc bằng băng polyme được phủ nhôm cả 2 mặt (AL-PET-AL) nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài.

6. Vỏ cáp: Vỏ cáp được làm từ vật liệu PVC tiêu chuẩn hoặc PVC bắt lửa chậm.

7. Nhận dạng và đánh dấu độ dài: Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, năm sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m.

8. Đơn vị đo lường: Đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét

 Từ khóa: thiết bị
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây