• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Công nghệ đột phá WindFree™ từ Samsung Công nghệ đột phá WindFree™ từ Samsung

Công nghệ đột phá WindFree™ từ Samsung

ASHRAE (Hội kỹ sư nghiên cứu về Tủ lạnh, Máy Sưởi và Điều Hòa Không Khí tại Mỹ) định nghĩa “luồng không khí dễ chịu" là không khí đạt tốc độ dưới 0,15m/s và không có sự hiện diện của gió buốt.

WindFree™ Hospitality Số lượng: 1 Cái

Công nghệ đột phá WindFree™ từ Samsung

Cloud Zoom small image
  • Công nghệ đột phá WindFree™ từ Samsung

    ASHRAE (Hội kỹ sư nghiên cứu về Tủ lạnh, Máy Sưởi và Điều Hòa Không Khí tại Mỹ) định nghĩa “luồng không khí dễ chịu" là không khí đạt tốc độ dưới 0,15m/s và không có sự hiện diện của gió buốt.

Công nghệ Làm Lạnh WindFree™

Công nghệ WindFree độc quyền từ Samsung là công nghệ duy nhất hiện nay có thể làm lạnh đều khắp phòng mà không cần thổi gió, đem đến sự thoải mái tối đa cho người dùng.
Loi ich
 

Làm lạnh tức thì không gió buốt thổi trực tiếp

Công nghệ WindFree™

Hơn hẳn máy điều hòa thông thường, ngoài hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, điều hòa Samsung WindFree™ còn có thêm lựa chọn chế độ làm lạnh WindFree không gió buốt thổi trực tiếp. Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên điều khiển, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt nhiệt độ mát lạnh tối ưu hoặc thổi khí lạnh nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ nhỏ, hạn chế gió thổi trực tiếp nhưng vẫn duy trì nhiệt độ mong muốn của người dùng.

1
 
lam lanh nhanh

Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh chóng cho từng ngóc ngách của căn phòng, giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ. Công nghệ Digital Inverter Boost giúp làm lạnh không khí nhanh hơn² 43%. Thiết kế sản phẩm cải tiến với kích thước quạt gió to hơn 15%, cửa gió vào rộng hơn 18% và cánh đảo gió rộng hơn 31%. Nhờ đó, không khí lạnh được phân tán xa hơn và rộng hơn đến 15m

 

Siêu tiết kiệm điện đến 77%

Công nghệ Digital Inverter Boost

Công nghệ Digital Inverter Boost mới giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 77% (khi kết hợp cùng công nghệ Làm Lạnh WindFree™) và duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn. Với nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái và bền lâu.

 
yentinh

Yên tĩnh hơn

Công nghệ làm lạnh yên tĩnh WindFree™ với đặc tính vận hành êm ái giúp hạn chế tối đa tiếng ồn so với chế độ làm lạnh thông thường. Chế dộ yên tĩnh này được kiểm định bởi các kiểm tra nghiêm ngặt trên từng dòng sản phẩm trong phòng không dội âm.

 

Bộ lọc TriCare

Bảo vệ toàn diện với bộ lọc 3 lớp tối ưu

Bộ lọc 3 lớp gồm các lớp lọc mật độ cao với lớp phủ Zeolite lọc sạch bụi mịn, loại bỏ 99% vi-rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng, được tổ chức quốc tế Intertek và ITEA chứng nhận.

 
bo loc
 
99vi khuan

Lọc 99% Virus, vi khuẩn, bụi mịn và tác nhân gây dị ứng

Bộ lọc PM 1.0

Được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế CAC và Intertek, bộ lọc PM 1.0 trên điều hòa Samsung có khả năng lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng. Dễ dàng làm sạch bộ lọc giúp duy trì hiệu quả lọc khí tối ưu.

 

Tận hưởng cuộc sống thông minh

Công nghệ làm lạnh thông minh AI

Công nghệ Làm Lạnh AI Thông Minh tự động phân tích điều kiện không gian và thói quen sử dụng, từ đó tối ưu các chế độ khác nhau. Dựa trên nhiệt độ bạn ưa thích, máy điều hòa tự động chọn lựa chế độ phù hợp nhằm duy trì môi trường thoáng mát, dễ chịu và tối ưu hóa chi phí tiền điện.

tan huong
 
 
 
thu vien
thu vien 1