• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
DRG-100 DRG-100 DRG-100.jpgThiết bị DRG 100 cho phép nhà khai thác và cung cấp dịch vụ để cung cấp IP chất lượng cao, dịch vụ thoại và băng rộng với tăng cường an ninh cho residential and enter- prise customers  và luôn luôn truy cập băng thông rộng. S000012 FTTH Số lượng: 1 Cái

DRG-100

Cloud Zoom small image
  • DRG-100.jpgThiết bị DRG 100 cho phép nhà khai thác và cung cấp dịch vụ để cung cấp IP chất lượng cao, dịch vụ thoại và băng rộng với tăng cường an ninh cho residential and enter- prise customers  và luôn luôn truy cập băng thông rộng.

 

The DRG 100
DRG 100 series of VoIP CPEs cho phép nhà khai thác và cung cấp dịch vụ cung cấp chất lượng cao được quản lý băng rộng dịch vụ điện thoại với tăng cường an ninh cho residential và enterprise customers Tthe DRG 100 series cung cấp dễ dàng và hiệu quả cung cấp, hành chính, quản lý, và kiểm soát, bảo đảm chi phí sở hữu thấp nhất trên thị trường. Các DRG 100 series cung cấp dịch vụ băng thông rộng quản lý điện thoại với các tính năng mạng PSTN truyền thống và chất lượng mạng cố định cho phép người dùng cuối kết nối băng thông rộng điện thoại và Internet đồng thời, không cần bất kỳ thiết bị bổ sung.


IP telephony có sẳn với thiết bị

Dịch vụ điện thoại băng thông rộng có thể truy cập bằng cách sử dụng tương tự điện thoại tiêu chuẩn hoặc máy fax G3. K là nhanh chóng và dễ dàng sử dụng dây điện thoại hiện có hoặc phải cắm trên một đơn vị 100 DRG không cần phải đầu tư đắt tiền điện thoại IP.


Hoàn thành dịch vụ băng thông rộng.

Những người dùng sử dụng đầy đủ dịch vụ băng thông rộng truy cập Internet không cần thiết bị bổ sung, nhờ một built-in router và NAT chức năng trong DRG 100. Alterna-tively, lớp 2 và chuyển đổi công nghệ VLAN có thể được dùng để tách riêng các dịch vụ và nhà điều hành.


Chất lượng dịch vụ điên thoại IP tốt nhất.

The DRG 100 series cung cấp chât lượng giọng nói tín hiệu điện trên Ethernet và IP levels tốt như là G3 fax và những dịch vụ class 5 (such as call waiting and 3-party calls). Ngoài dịch vụ class 5, còn cung cấp hệ thống IP telephony có thể kích hoạt được và ngừng hoạt động.


Giám sát Real-time VoIP

The DRG 100 cho phép giám sat hiệu quả real time VoIP , khi ở trên đầu kết nối hiện hành của VoIP chắc chắn ngay lập tức sẽ tìm tra vấn đề trước mắt và chủ động thúc đẩy quản.


Đơn giản trong Plug-n-Call™

Tính năng đây đủ của Plug-n-Call™ là tự động hóa quá trình kích hoạt điện thoại băng thông rộng và và loại bỏ được những hạn chế của các giải pháp kỹ thuật nhiều trên thị trường hiện nay. Không có sự tương tác của người dùng được yêu cầu trong khi cài đặt và kích hoạt dịch vụ.The Plug-n-Call™ đơn giản hóa quá trình thực hiện cho các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ và làm cho băng thông rộng


An toàn và cung cấp tin cậy

DRG 100 sử dung HTTP để truyền cho pro- visioning đảm bảo ít mất gói. Các tập tin cấu hình thực tế được lưu mật mã trên máy chủ cung cấp và vận chuyển được mã hóa để các DRG 100 để bảo đảm mức độ bảo mật cao nhất tất cả các con đường từ máy chủ HTTP vào DRG100. các DRG 100 loạt hoạt động trong các môi trường khác nhau và mạng lưới, chẳng hạn như Ethernet, xDSL, truyền hình cáp, và các mạng cố định không dây.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây