• 0963 00 88 11
 • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Bảng Tương Tác Số LG TR3E/TC3D Bảng Tương Tác Số LG TR3E/TC3D Màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng vượt trội Inglass (TR3E) và PCAP (TC3D)
Việc sử dụng IDB sẽ được mở rộng phụ thuộc vào các phòng họp thương mại thông thường hoặc những nơi như văn phòng thiết kế thời trang, bệnh viện, trung tâm chỉ huy quân đội và các văn phòng kiến trúc.
TR3E/TC3D Màn hình đa nhiệm Số lượng: 1 Cái

Bảng Tương Tác Số LG TR3E/TC3D

Cloud Zoom small image
 • Màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng vượt trội Inglass (TR3E) và PCAP (TC3D)
  Việc sử dụng IDB sẽ được mở rộng phụ thuộc vào các phòng họp thương mại thông thường hoặc những nơi như văn phòng thiết kế thời trang, bệnh viện, trung tâm chỉ huy quân đội và các văn phòng kiến trúc.

Cách tốt nhất để tạo và chia sẻ ý kiến
Bảng Tương Tác Số LG
TR3E/TC3D

 
1
Khi việc sử dụng các thiết bị số và công việc được số hoá ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người ở những nơi khác nhau sẽ làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề hay đưa ra các quyết định quan trọng. Khi các công việc này trở nên khó khan và phức tạp, các cuộc họp hợp tác trở nên chìa khoá thành công cho thương mại. Bảng tương tác số (IDB) được phát triển nhằm tối đa hiệu quả các cuộc họp như vậy, nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết. Việc sử dụng IDB sẽ được mở rộng phụ thuộc vào các phòng họp thương mại thông thường hoặc những nơi như văn phòng thiết kế thời trang, bệnh viện, trung tâm chỉ huy quân đội và các văn phòng kiến trúc.

 
Trải nghiệm trực quan chạm và viết
Với công nghệ cảm ứng cao cấp nhất được tích hợp,  dòng LG TC3D/TR3E cho phép đáp ứng chạm màn hình chính xác và thiết kế mượt mà.
Hiệu suất chạm vượt trội
t1
 
Chạm chính xác và viết chi tiết
Màn hình nhận ra thậm chí điểm chạm nhỏ nhất một cách chính xác và ngay lập tức trình chiếu đáp ứng tới điểm chạm. Loại chính xác và mức độ chi tiết này có nghĩa là người dùng có thể dùng IDB như một công cụ viết thực tế và cho các nội dung chi tiết phức tạp như là vẽ.

 
t2
 
Tuỳ chỉnh độ dày nét bút
Độ dày nét bút có thể tương thích với tốc độ viết, thậm chí khi sử dụng cây bút tĩnh. Đường kẻ hay kí tự sẽ trở nên đậm hơn khi tốc độ viết tăng lên. Điều này giúp người dùng cảm thấy giống như họ đang viết trên giấy sử dụng bút bi thông thường
.
t3
 
Chạm nhiều điểm
Nó cho phép cảm ứng chạm nhiều điểm từ 20 (TR3R) đến 40 điểm (TC3D) vì thế nhiều người tham gia có thể đồng thời sử dụng tính năng chạm.

 
Ít trầy xước hơn và chống vỡ
Khi người dùng chạm trực tiếp lên màn hình, có thể gây ra trầy xước hoặc thậm chí gây hư hại cho tấm kính. LG IDB có một tấm cứng phủ màn hình cao cấp giảm tối thiểu trầy xước. Thêm vào, tấm kính chống vỡ được thiết kế để tối thiểu nguy hại cho người dùng, thậm chí trong trường hợp shock ngoài.

 
t4
 
Cảm ứng trực quan
Người dùng có thể thấy IDB dễ để sử dụng vì màn hình cảm ứng của nó tương tự như điện thoại di động hay máy tính bảng.


 
t5
 
Không điểm chết
Không giống màn hình cảm ứng hồng ngoại (IR), nó có thể nhận ra các điểm chạm thậm chí ở góc hoặc cạnh một cách chính xác.

 
t6
 
Bề mặt mượt
Khi không cần cảm biến trên viền, chỉ một chút hay hầu như không có gãy khúc giữa viền và màn hình, cho phép hoạt động trực quan và thiết kế tốt hơn.
t0

Với công nghệ cảm ứng cao cấp nhất được tích hợp, phần mềm IDB cung cấp trải nghiệm viết dễ dàng và thoải mái.
Vận hành dễ dàng
h1

 
h2

 
h3

 
Mở
Các file được lưu trữ trước* có thể mở dễ dàng trên màn hình với một chạm đơn giản
Xoá bằng lòng bàn tay
Người viết có thể thoải mái làm một ghi chú và xoá nó với lòng bàn tay như khi họ dùng bảng trắng thông thường. (* chỉ với dòng TR3E)
Chụp màn hình và lưu trữ
Những gì đã viết có thể chụp lại và tự động lưu trữ, vô cùng hữu ích khi thảo luận nội dung cần lưu trữ từng bước một.
Thanh công cụ nổi
Khi sử dụng chức năng viết trong chế độ ứng dụng IDB, người dùng có thể đặt thanh công cụ nổi ở bất kì đâu trên màn hình bằng cách nhấn và giữ 1 điểm chạm. Người dùng có thể kéo nó xung quanh bằng ngón tay hoặc mở và thu gọn nó với 1 chạm duy nhất, giúp việc viết trên màn hình trở nên trực quan và thoải mái. Thiết kế xoay vòng đặc biệt giúp người dùng dễ dàng chọn và khám phá tất cả tính năng, ngay cả khi thử tính năng đó lần đầu.
h5
 
Cho phép người dùng chọn giữa bút hoặc điểm (marker) với độ dày khác nhau khi vẽ, cũng như màu sắc khác nhau.**
h8

 
Cho phép điều chỉnh kích thước vật thể hoặc vị trí của nó bằng cách click
h6
 
Cho phép người dùng làm nổi bật thông tin bất kì trên màn hình. h9
 
Cho phép trở lại hoạt động trước.
h7
 
Cho phép xoá đường vẽ và thay đổi độ rộng của tẩy.    

*PDF file được tạo khi sử dụng IDB có thể mở được.
**Màu đen trở thành trắng khi màn hình trở thành bảng đen.

Tạo điều kiện liên kết hiệu quả mà không PC
Ứng dụng IDB giúp có thể liên kết mà không cần PC nhưng dựa trên nền tảng webOS.
Nó cũng là một cách hoàn hảo để tăng cường hiệu quả liên kết suốt cuộc họp, bẳng cách kết nối toàn bộ các xử lí, bao gồm chia sẻ file, viết, lưu trữ trên LG IDB.

Không cần PC
LG webOS được tăng cường bởi hệ thống trên chip (SoC) hiệu suất cao và có thể thực thi một số việc cùng một lúc mà không cần một trình media player hay PC riêng. Đặc biệt khi nối với ứng dụng IDB, LG IDB cho phép cả hai liên kết tương tác giống như ứng dụng viết trực quan, có nghĩa là các phiên bản thêm cho giải pháp IDB thì không cần thiết.
C1

Tối Ưu Làm Việc Theo Luồng Cho Liên Kết Hiệu Quả
Ứng dụng LG IDB cung cấp cho người dùng với trải nghiệm cuộc họp tiện nghi và hiệu quả vượt trên mong đợi. Kinh ngạc hơn, không gian họp ảo có thể tạo ra trong IDB, với sự tham gia truy cập được giới hạn với người dùng, phải nhập mã pin được tạo bởi IDB. Một khi các thành viên đã vào, cuộc họp có thể bắt đầu.
C2
*IDB Duo (ứng dụng khách) cần được cài đặt cho tương thích đầy đủ. Khi nối với thiết bị khác xài IDB, cả hai phải kết nối cùng mạng. **Nội dung được save dưới định dạng PDF
 
C3
 
Vẽ đè lên nền HDMI/DP và lưu lại
HDMI hoặc DP vẫn được người dùng ưa thích khi kết nối thiết bị số với IDB. LG IDB có thể bật chia sẻ màn hình khi dùng cáp. Màn hình chia sẻ được liệt kê trong IDB, để người thuyết trình có thể chọn những phần mong muốn và hiển thị trên chế độ đầy màn hình. Đồng thời, người thuyết trình có thể viết ghi chú trên đó và lưu chú thích cùng với màn hình, sẽ giúp giảm thời gian đóng gói hay vài phút thông báo cuộc họp.
C4
 
Chú thích trên màn hình chia sẻ và lưu lại
Tất cả quá trình trên cũng có thể sử dụng qua kết nối không dây. Sự khác biệt duy nhất là màn hình có thể chia sẽ với IDB thông qua kết nối không dây. Bất kể dùng cáp hay không dây, tất cả màn hình chia sẻ đều được liệt kê trong một danh sách của IDB để người dùng có thể chọn giữa chúng. LG IDB sẽ là chìa khoá xây dựng môi trường được tối ưu cho liên kết và cuộc họp một cách hiệu quả.
 
Đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất
 LG IDB cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất bất kể loại nội dung hay góc nhìn

TC3D 05 M01 True Colors and Wider View 1521787860720
Q1

Công nghệ LG Ultra HD với độ phân giải cao Ultra
Người dùng IDB thường dùng chức năng phóng to để xem hình ảnh phức tạp như là hình vẽ thiết kế với nhiều chi tiết hơn hoặc viết trên các phần của bài thuyết trình. Độ phân giải UHD của 86TR3E/75TC3D lên đến 8.3 triệu điểm ảnh (pixel), gấp 4 lần FHD, cho người dùng xem chi tiết mà không méo dạng, thậm chí khi phóng màn hình hiển thị. Hơn nữa, độ phân giải vượt trội trình chiếu hình ảnh chất lượng cao hay nội dung video một cách sinh động đến người tham dự cuộc họp.
Tấm nền LG IPS với góc nhìn rộng và đúng màu
Người tham dự cuộc họp có thể nhìn từ một góc nhìn rộng. Tấm nền này có góc nhìn rộng truyền tải nội dung rõ ràng, không vấn đề nơi người tham dự đứng đâu. Hơn nữa, với mỗi điểm ảnh trong tấm nền IPS thực sự tái tạo màu hình ảnh chân thực mà không làm lệch chúng. Khả năng tái tạo màu vượt trội cung cấp trải ngiệm tuyệt vời cho người dùng đặc biệt trong ngành thiết kế như là kiến trúc hay thời trang.

Tối đa tiện nghi cho người dùng
LG tăng cường khả năng vận hành cho người dùng IDB
Tín hiệu tự động/ chạm chuyển đổi
Trong khi sử dụng IDB, rất cần thiết để kết nối laptop người tham gia để họ có thể chia sẻ màn hình  với những người khác. Trong những trường hợp đó, thời gian lãng phí khi điều chỉnh nguồn vào ngoài và USB chạm (touch USB) trên màn hình hiển thị. LG IDB được thiết kế để kết nối từ cạnh màn hình, nhờ đó một màn hình trên laptp được kết nối sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình IDB và hỗ trợ chức năng chạm. Màn hình gốc của IDB và chức năng chạm sẽ phục hồi mà không cần thêm thao tác nào khi laptop ngắt kết nối từ cạnh màn hình.*


 
u1
Menu cảm ứng hỗ trợ cảm ứng có thể chỉnh sửa
Rất khó để dùng menu với IDB thông thường với màn hình lớn 65” hay hơn, vì menu cài đặt chỉ có thể gọi lên từ cạnh màn hình. Menu cảm ứng là menu phụ được giới thiệu để loại bỏ sự bất tiện và cải thiện thân thiện với người dùng. LG IDB, người dùng có thể chạy bất kí chức năng mong muốn hay thay đổi thiết lập ở bất cứ đâu bằng cách nhấn nhẹ lên màn hình để gọi lên menu cảm ứng**. Hơn nữa, có thể chỉnh sửa menu này bao gổm các ứng dụng ưa thích.
u2
 
Khoá bật/tắt cảm ứng
Trong suốt bài thuyết trình, chức năng cảm ứng không phải bao giờ cũng cần. Trong những trường hợp đó, bạn có thể tắt chức năng cảm ứng chỉ bằng cách chạm vào khoá “Menu hỗ trợ”. Bạn chỉ cần chạm vào khoá này lại lần nữa để bật cảm ứng trở lại. Khoá này nằm trên cạnh trái của TR3E và nằm ở phần dưới phía trước của dòng TC3D, cho phép bạn dễ dàng bật tắt cảm ứng.

 
u3
 
*Cần thiết lập trước để dùng tính năng này
**thiết kế menu (GUI) là chủ đề để thay đổi mà không chú thích.
Nhiều màn hình với PBP/PIP
PBP (picture-by-picture_hình bên hình) là chức năng nhiều màn hình trên 1 hiển thị duy nhất với 2 nguồn vào, do đó tối đa sử dụng màn hình lớn. Thêm vào đó, PIP (picture-in-picture_hình trong hình) hỗ trợ chiếu cả màn hình chính và phụ cùng lúc với nhiều thiết kế khác nhau, vì thế có thể sắp xếp nhiều ngữ cảnh sử dụng hiệu quả.

 
TC3D 08 M02 Enjoy Multi Screens 1521788079670
 
Hỗ trợ tốt cho mắt
LG IDB có vài tính năng chăm sóc tốt cho mắt bảo vệ người tham gia khỏi mỏi mắt suốt thời gian cuộc họp kéo dài. Chế độ đọc giảm ánh sáng xanh ( một nguyên nhân gây mỏi mắt) đi 70%, tạo sự thoải mái cho những ai nhỉn màn hình thời gian dài. Đồng thời, lớp phủ chống loá trên màn hình giảm phản xạ cho khả năng hiển thị tốt hơn. Độ sáng được tự động điều chỉnh theo ánh sáng môi trường xung quanh để giảm mỏi mắt .
hh1
 
Tương thích cao
Tương thích là điểm quan trọng trong môi trường phòng họp với nhiều thiết bị. LG IDB đặc biệt tương thích với hệ thống điều khiển AV, hệ thống mà bạn có thể dễ dàng quản lí, trình chiếu và điều khiển các màn hình LG từ một địa điểm. Đồng thời cho phép video hội nghị được tổ chức đáng tin cậy, vì nó dùng giải pháp VCS.

 
hh2
 

 
Khi việc sử dụng các thiết bị số và công việc được số hoá ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người ở những nơi khác nhau sẽ làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề hay đưa ra các quyết định quan trọng. Khi các công việc này trở nên khó khan và phức tạp, các cuộc họp hợp tác trở nên chìa khoá thành công cho thương mại. Bảng tương tác số (IDB) được phát triển nhằm tối đa hiệu quả các cuộc họp như vậy, nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết. Việc sử dụng IDB sẽ được mở rộng phụ thuộc vào các phòng họp thương mại thông thường hoặc những nơi như văn phòng thiết kế thời trang, bệnh viện, trung tâm chỉ huy quân đội và các văn phòng kiến trúc.
Tại Sao Dùng Bảng Tương Tác Số LG?
Bảng tương tác số LG (IDB), được hỗ trợ mạnh mẽ bởi dứng dụng IDB, là giải pháp tối ưu phù hợp với yêu cầu của tất cả mọi nơi cuộc họp diễn ra. Nó tạo điều kiện thành công cho các cuộc họp bằng cách giúp người tham gia thoải mái đưa ra ý kiến trên màn hình khi sử dụng công cụ chạm và viết trực quan, cũng như gia tăng khả năng liên kết của họ nhờ vào kết nối tuyệt vời và khả năng đọc cao.
2
 
Trải Nghiệm Trực Quan Chạm Và Viết
 • Công nghệ chạm nâng cao khả năng đáp ứng trực quan và chính xác
 • Ứng dụng viết được nhúng là một công cụ tối ưu cho viết trực tiếp lên bảng
3
 
Tạo Điều Kiện Liên Kết Hiệu Quả Mà Không Cần PC
 • Nền tảng webOS thông minh có thể giúp liên kết dựa trên hiệu suất cao của nó mà không cần PC.
 • Ứng dụng IDB được nhúng tăng cường tối ưu làm việc theo luồng cho hiệu quả liên kết.
4
 
Đảm Bảo Chất Lượng Hình Ảnh Tốt Nhất
 • Độ phân giải Ultra HD trình chiếu các chi tiết rõ và không méo dạng thậm chí trong chế độ phóng hình, kết quả cho hình ảnh rõ ràng.
 • Tấm nền LG IPS cung cấp góc nhìn rộng với màu chính xác, không vấn đề nơi bạn đang đứng khi quan sát trong phòng họp.
5
 
Tối Đa Tiện Nghi Cho Người Sử Dụng
 • Thiết kế thân thiện và các chức năng giúp người tham gia duy trì khả năng tập trung trong cuộc họp bằng cách tối thiểu các quá trình xử lí không cần thiết và đảm bảo một môi trường thoải mái.


 
Thông tin sản phẩm

v1
v2

Kết nối
v4
 
v3
Thông Số Kĩ Thuật
                                                                                  86TR3E                 75TC3D                 65TC3D                 55TC3D
 
 
 
 
 
TẤM NỀN
Kích Thước Màn Hình 86” 75” 65” 55”
Công Nhệ Tấm Nền IPS IPS IPS IPS
Tỉ Lệ Cạnh 16 : 9 16 : 9 16 : 9 16 : 9
Độ Phân Giải Tự Nhiên 3,840 x 2,160 (UHD) 3,840 x 2,160 (UHD) 1,920 x 1,080 (FHD) 1,920 x 1,080 (FHD)
Độ Sáng* 410 cd/m2 500 cd/m2 450 cd/m2 450 cd/m2
Góc Nhìn (H X V) 178 x 178 178 x 178 178 x 178 178 x 178
 
 
KẾT NỐI
Ngõ Vào HDMI (3), DP, DVI-D, RGB, Audio, USB 3.0, USB 2.0, OPS USB 2.0
Ngõ Ra Touch USB 2.0 (2)
Điều Khiển Ngoài RS232C In/out, RJ45 In
 
 
 
 
 
 
 
THÔNG SỐ VẬT LÍ
 
Độ Rộng Viền
 
50.7 mm (T/L/R), 62.2 mm (B)
 
41.6 mm(T/L/R/B)
 
36.1mm(T/L/R), 42.2mm(B)
32.7mm (T), 33.4(L/R),
38.8 mm(B)
 
Kích Thước (W X H X D)
2,026.9 x 1,180.3 x 79.5 mm
(w/o Handle)
1,732.8 x 1011.1 x 69.7 mm
(w/o Handle)
1,530.8 x 883.8 x 71.7 mm
(w/o Handle)
 
1,276.4 x 751.9 x 63.9 mm
Cân Nặng (Head) 85.8 kg 74.5 kg 51kg 30.1 kg
 
Kích Thước Carton (W X H X D)
 
2,190 × 1,470 × 371 mm
1,870 x 1,264 x 285 mm
(with pallet)
 
1,650 x 1,035 x 228 mm
 
1,369 x 890 x 210 mm
Kích Thước Đóng Gói 114.6 kg 94 kg 59kg 36.1 kg
Chuẩn Khung VESATM 600 x 400 mm 600 x 400 mm 300 x 300 mm 300 x 300 mm
TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG webOS 3.0+, Embedded IDB App, Crestron Connected® (Network Based Control), Mirroring, Soft AP, Beacon, Reader Mode, Auto Brightness Sensor, Internal Memory (64GB, System 8GB)
 
TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
Temperature Sensor, ISM Method, DPM Select, Brightness Control, PM Mode, Wake on LAN, Energy Saving, File Play with USB, 2 PIP/PBP,
Built-in Wi-Fi (802.11n Combo), USB Cloning, Failover, No Signal Image
 
ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG
Nhiệt Độ Hoạt Động 0°C to 40°C 0°C to 40°C 0°C to 40°C 0°C to 40°C
Độ Ẩm Hoạt Động 10% to 80% 10% to 80% 10% to 80% 10% to 80%
 
 
 
 
NGUỒN
Nguồn Cấp 100-240V~, 50/60Hz 100-240V~, 50/60Hz 100-240V~, 50/60Hz 100-240V~, 50/60Hz
Loại Nguồn Built-In Power Built-In Power Built-In Power Built-In Power
 
 
Công Suất Tiêu Thụ
Trung Bình  330 W  240 W  120 W  100 W
Chế Độ Tiết Kiệm  200 W  170 W  85 W  70 W
DPM  0.5 W  0.5 W  0.5 W  0.5 W
LOA                      Loa Tích Hợp 20 W (10W×2) 20 W (10W×2) 20 W (10W×2) 20 W (10W×2)
 
TIÊU CHUẨN (CHỨNG CHỈ)
An Toàn UL / cUL / CB / TUV / KC UL / cUL / CB / TUV / KC UL / cUL / CB / TUV / KC UL / cUL / CB / TUV / KC
EMC (Điện Từ) FCC Class "A" / CE / KCC FCC Class “A” / CE / KCC FCC Class “A” / CE / KCC FCC Class “A” / CE / KCC
MEDIA PLAYER          OPS Loại Tương Thích
TƯƠNG THÍCH
 
 
 
 
 
PHẦN MỀM TƯƠNG THÍCH
Phần Mềm Quản Lí Nội Dung SuperSign CMS SuperSign CMS SuperSign CMS SuperSign CMS
Phần Mềm Chiếu Và Điều Khiển SuperSign Link SuperSign Link SuperSign Link SuperSign Link
 
 
 
PHỤ KIỆN
 
Cơ Bản
Remote Controller (2 Batteries Included), Power Cord, QSG, HDMI (3M), Regulation Book,
Phone to RS232C Gender, Touch Pen (2ea), Eyebolt (2ea, 86TR3E Only), Touch Pen Tip (1ea, TC3D Only)
 
Tự Chọn
 
OPS Kit (KT-OPSA)
OPS Kit (KT-OPSA),
Wall Mount (LSW640A/B)
 
OPS Kit (KT-OPSA)
OPS Kit (KT-OPSA),
Wall Mount (LSW350A/B)
 
 
 
 
 
THÔNG SỐ CẢM ỨNG
Loại Cảm Ứng InGlass™** P-Cap (Ag Metal Mesh) P-Cap (Ag Metal Mesh) P-Cap (Ag Metal Mesh)
Kích Thước Điểm Chạm Hơn Ø 3 mm Hơn  Ø 6 mm Hơn  Ø 6 mm Hơn Ø 6 mm
Độ Chính Xác 2 mm 2 mm 2 mm 2 mm
Giao Tiếp USB 2.0 USB 2.0 USB 2.0 USB 2.0
Độ Dày Lớp Kính Bảo Vệ 4T (Chống loá) 4T (Chống loá) 3.2T (Chống loá) 3.2T (Chống loá)
Số Điểm Chạm Max. 20 điểm Max. 40 điểm Max. 40 điểm Max. 40 điểm
* Độ sáng mà không có kính bảo vệ
** Áp dụng công nghệ FlatFlog's InGlass™.
https://www.lg.com/global/business/information-display/digital-signage/lg-86TR3E
https://www.lg.com/global/business/information-display/digital-signage/lg-75TC3D
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây