• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
TESA KHÓA WIRELESS SPY WITH KEYPAD TESA KHÓA WIRELESS SPY WITH KEYPAD Khóa Spy với bàn phím là giải pháp hoàn hảo cho những cuộc tiếp khách không cần giám sát. Nó cho phép khách truy cập trực tiếp vào phòng của mình bằng mã PIN cá nhân mà không cần nhân viên lễ tân yêu cầu. Ngoài mã cho bàn phím, nó cho phép sử dụng thẻ tiệm cận RFID cũng như điện thoại thông minh để mở cửa. S001127 Tesa khóa Online Số lượng: 1 Cái

TESA KHÓA WIRELESS SPY WITH KEYPAD

Cloud Zoom small image
  • Khóa Spy với bàn phím là giải pháp hoàn hảo cho những cuộc tiếp khách không cần giám sát. Nó cho phép khách truy cập trực tiếp vào phòng của mình bằng mã PIN cá nhân mà không cần nhân viên lễ tân yêu cầu. Ngoài mã cho bàn phím, nó cho phép sử dụng thẻ tiệm cận RFID cũng như điện thoại thông minh để mở cửa.

Những đặc điểm chính:

Mã PIN mở cửa: hệ thống tự động gửi email cho khách bao gồm mã PIN sẽ cho phép khách vào phòng và cửa ra vào chung (cùng một mã). Mã này sẽ chỉ có hiệu lực trong lúc lưu trú của khách. Mã PIN sẽ tự động bị hủy khi trả phòng. Nhân viên có thể sử dụng các mã PIN khác nhau.
Mở cửa với điện thoại thông minh - Openow BLE: người dùng tự động nhận được từ TESA HOTEL một chìa khóa ảo trong ứng dụng Openow cho phép truy cập vào phòng của mình và tất cả các quyền truy cập thông thường (sử dụng công nghệ Bluetooth). Giải pháp này cũng khả dụng cho nhân viên của khách sạn hoặc nhân viên bảo trì hệ thống.
Giải pháp tự lập trình với bàn phím: đây là một hệ thống kiểm soát ra vào dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các khách sạn nhỏ. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hay mua bất kỳ hệ thống quản lý nào, giải pháp đơn giản và rẻ hơn. Bộ thẻ lập trình cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng thẻ tiệm cận (lên đến 500) và mã PIN (lên đến 100 mã PIN khác nhau từ 4 đến 6 chữ số)
Spy Teclado TESA Hotel
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây