• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Coolmaster Net-Thiết bị kết nối ngôi nhà thông minh với hệ thống điều hòa không khí Coolmaster Net-Thiết bị kết nối ngôi nhà thông minh với hệ thống điều hòa không khí CoolMasterNet là một chuẩn truyền thông duy nhất kết nối liền mạch các hệ thống điều hòa không khí VRF/ VRF tiên tiến  (Variable Refrigerant Volume / Variable Refrigerant Flow :  " là điều hòa theo kiểu phân tán " ) với  thiết bị này với bộ điều khiển BMS ( Building Management Systems)  CoolAtuomation Thiết bị phụ trợ Số lượng: 1 Cái

Coolmaster Net-Thiết bị kết nối ngôi nhà thông minh với hệ thống điều hòa không khí

Cloud Zoom small image
  • CoolMasterNet là một chuẩn truyền thông duy nhất kết nối liền mạch các hệ thống điều hòa không khí VRF/ VRF tiên tiến  (Variable Refrigerant Volume / Variable Refrigerant Flow :  " là điều hòa theo kiểu phân tán " ) với  thiết bị này với bộ điều khiển BMS ( Building Management Systems) 

Thiết bị này  có thể dễ dàng kết nối với các đầu cuối trên một bus truyền thông điều hòa không khí VRV / VRF để điều khiển và giám sát các thông số thiết yếu của hệ thống điều hòa không khí. CoolMasterNet cung cấp giao tiếp phổ biến RS232 và RS485 bao gồm cổng Ethernet yêu cầu chỉ dành  cho các lệnh phần mềm phổ biến nhất cho quá trình tích hợp liền mạch.
 

Chủ sở hữu nhà - Có thể kiểm soát và giám sát tất cả các đơn vị HVAC trong nhà từ cùng bộ điều khiển tự động người đó  sử dụng cho các điều khiển khác.

Các nhà cung cấp dịch vụ HVAC - Có thể truy cập các thông số thiết yếu nhất của HVAC cho mục đích dịch vụ và chẩn đoán.

Có thể dễ dàng kết nối HVAC cao cấp bỏ qua các giao thức truyền thông vốn có phức tạp của nhà sản xuất . Giải pháp Plug & Play của thiết bị cho phép tích hợp một quá trình đơn giản.

Thương hiệu HVAC hỗ trợ chính ví dụ: Daikin, Gree, Hitachi, LG, Mitsubishi Electric, Mitsubishi-Heavy, Panasonic / Sanyo, Samsung, Toshiba, Fujitsu và các sản phẩm khác.
-Thiết bị dùng để kết nối với hệ thống điều hòa không khí trong ngôi nhà thông minh/ tòa nhà thông minh. Người dùng có thể diều khiển tự dộng thông qua Smart Phone, Ipad, PC và giám sát các thông số theo nhu cầu tùy thích.

cool2
-Dùng điện áp 220VAC
-Hỗ trợ chuẩn truyền thông RS485
-Chứng nhận 
      +Rohs
      +CE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây