• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
Module dimmer điều chỉnh theo điện áp hoặc dòng điện. Module dimmer điều chỉnh theo điện áp hoặc dòng điện. Thuật ngữ Dimmer không còn là xa lạ với các nhà trong ngành kiến trúc, xây dựng. Dimmer đã xuất hiện lâu đời và Việt Nam cũng đang thịnh hành. Trong bất cứ công trình nhà ở, chung cư, biệt thự nào cũng sử dụng. MD0206.432 Thiết bị phụ trợ Số lượng: 1 Cái

Module dimmer điều chỉnh theo điện áp hoặc dòng điện.

Cloud Zoom small image
  • Thuật ngữ Dimmer không còn là xa lạ với các nhà trong ngành kiến trúc, xây dựng. Dimmer đã xuất hiện lâu đời và Việt Nam cũng đang thịnh hành. Trong bất cứ công trình nhà ở, chung cư, biệt thự nào cũng sử dụng.

Dimmer là một thiết bị được làm từ nhựa, có nút để điều chỉnh bằng cách xoay gần 360 độ.  Nguyên lý hoạt động của Dimmer dựa trên hiệu điện thế. Dimmer được sử dụng chính điều chỉnh tốc độ quạt, cường độ ánh sáng
Kích cở dimmer đa dạng, từ những đơn vị điện thế nhỏ như công tắc đèn sử dụng cho các hộ gia đình đến các đơn vị điện thế lớn được sử dụng trong công nghiệp, nhà máy, rạp hát… Dimmer nhỏ được sử dụng trong các hộ gia đình có thể điều khiển một cách trực tiếp hoặc gián tiếp bằng các hệ thống remote để điều chỉnh ánh sáng hoặc tốc độ quạt.

-Các nhà sản xuất bóng đèn LED trên thế giới (như Cree, Philips,…) có một loạt các sản phẩm LED Dimmable để điều chỉnh cường độ ánh sáng. Công nghệ dimming LED là sự thay thế lý tưởng cho đèn sợi đốt và halogen về hiệu suất, tính năng và năng suất phát sáng.

-Với bóng đèn LED Dimmable, bạn có thể kiểm soát ánh sáng. Chúng ta có thể điều chỉnh bóng đèn sáng hơn, hoặc tối lại tùy theo nhu cầu sử dụng hằng ngày. Điều này có nghĩa chúng ta có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Một cách đơn giản để giảm chi phí mỗi tháng.

-Hiện nay, đèn led điều chỉnh độ sáng có thiết kế bóng đèn LED, bóng đèn tròn sợi đốt,,… Các loại đèn này được lắp đặt công tắc điều khiển có khả năng tăng / giảm độ sáng thích hợp với từng thời điểm trong ngày gọi là “the dimming”
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây