• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
thiết bị điều khiển đèn LED thiết bị điều khiển đèn LED Mô tả Sản phẩm

Thiết bj điều chỉnh đèn LED 6 kênh ( mỗi kênh có thể chịu dòng tối đa 5 Ampe ). Mỗi kênh có thể cung cấp điện áp không đổi để kiểm soát cường độ ánh sáng của đèn LED. Tất cả 6 kênh đều có 12 ngữ cảnh, 4 chế độ hoạt động  và một nút nhấn bằng tay.
 
MDLED0605.432 Thiết bị phụ trợ Số lượng: 1 Cái

thiết bị điều khiển đèn LED

Cloud Zoom small image
  • Mô tả Sản phẩm

    Thiết bj điều chỉnh đèn LED 6 kênh ( mỗi kênh có thể chịu dòng tối đa 5 Ampe ). Mỗi kênh có thể cung cấp điện áp không đổi để kiểm soát cường độ ánh sáng của đèn LED. Tất cả 6 kênh đều có 12 ngữ cảnh, 4 chế độ hoạt động  và một nút nhấn bằng tay.
     

-Điều chế sóng xung

Điều chế sóng xung đảm bảo rằng đòng điện ngõ ra cho các thiết bị ở một điện áp không đổi. Điện áp không đổi này đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị nào kết nối với mô-đun MLED0605.432 có tuổi thọ tối đa và hoạt động không bị hỏng.

-Kiểm soát chuyển mạch bằng tay

MLED0605.432 có các nút on-board cho phép chuyển đổi ánh sáng tại chỗ, hoặc điều chỉnh kiểm soát cường độ. Điều này cho phép người dùng điều khiển hệ thống hiệu quả ngay lập tức , mà không cần sử dụng máy tính cá nhân.

-Được bảo vệ.

Bảo vệ hệ thống là điều rất quan trọng đối với HDL,và thiết bị có cả chức năng bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ quá dòng. Điều này đảm bảo sự an toàn của không chỉ một thiết bị đơn lẻ , mà cho cả hệ thống.
■ Lên đến 6 khu vực riêng biệt, tối đa 12 cảnh trong từng khu vực
■ Lên đến 6 trình tự , mỗi trình tự có 12 bước, thời gian chạy cho mỗi bước là 60 phút, trình tự có 4 chế độ hoạt động: "chuyển tiếp", "lùi", "chuyển tiếp và lùi", "ngẫu nhiên"
■ Ngưỡng thấp, cao, tối đa cho mỗi kênh, phù hợp với tải khác nhau
■ Nút nhấn để điều khiển bằng tay có sẵn cho mỗi kênh
■ Thiết lập tùy chọn để chọn một ngữ cảnh được chỉ định hoặc quay trở lại ngữ cảnh trước đó khi bật nguồn lại sau khi đã tắt nguồn.
■ Ngắn mạch và bảo vệ quá dòng điện có sẵn
■ Dòng điện cực đại tại mỗi kênh: 5A
■ Đầu ra điện áp không đổi (PWM).
■ Hỗ trợ lập trình dễ dàng
■ Hỗ trợ nâng cấp trực tuyến HDL Buspro
-Với 6 kênh, vô số đèn LED có thể được điều khiển và quản lý, điều này cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các giải pháp chiếu sáng của họ và cho phép nhiều thiết lập tùy biến.

Thông số điện :

-Điện áp làm việc: DC15~30V
-CÔng suất tiên tán trên Bus : 40mA/DC24V
-Đầu ra mỗi kênh: 6CH/5A
-Điện áp đầu vào mỗi kênh: DC12~30V

Đạt chứng nhận chất lượng:

-CE
-RoHS

Thông tin sản phẩm:

-Kích thước : 144×90×66 (mm)
-Trọng lượng: 351g
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây