• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
UH5F Series UH5F Series Dòng UH5F là UHD Signage đã được tối ưu hóa cho môi trường trong nhà, có chất lượng UHD vượt trội với thiết kế mỏng, chống bụi, và có tiện ích khác nhau cho người dùng. S001098 Monitor signage Số lượng: 1 Cái

UH5F Series

Cloud Zoom small image
  • Dòng UH5F là UHD Signage đã được tối ưu hóa cho môi trường trong nhà, có chất lượng UHD vượt trội với thiết kế mỏng, chống bụi, và có tiện ích khác nhau cho người dùng.

Độ phân giải HD ULTRA
Với độ phân giải cao gấp 4 lần FHD, nó tạo ra màu sắc và chi tiết nội dung sinh động và thực tế hơn. Ngoài ra, góc nhìn rộng được áp dụng với LG IPS Panel, cung cấp nội dung rõ ràng
 

Định dạng video cao
Dòng UH5F hỗ trợ HEVC giúp nén / giải nén hiệu quả các nội dung UHD dung lượng cao, phát video chất lượng cực cao với một nửa lưu lượng mạng khi so sánh với codec H.264 hiện có.

Viền Bezel và độ sâu mỏng
Dòng UH5F có kích thước và độ dày viền nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian và cho phép lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, độ mỏng làm tăng trải nghiệm khi xem của người dùng
 

Logo có thể tháo rời và Loa tích hợp
Dòng UH5F được trang bị logo trong suốt mới. Ngoài ra, tính năng có thể tháo rời của nó mang lại cho người dùng linh hoạt để lắp đặt. Hiệu ứng âm thanh sống động từ loa kép tích hợp, không cần lắp đặt thêm loa ngoài.
 
Thiết kế được chứng nhận IP5x
Chứng nhận chống bụi IP5x đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn bảo vệ khỏi bụi, loại bỏ nguy cơ suy giảm hiệu suất
 
Cài đặt nghiêng 30°
Khi màn hình được lắp đặt ở vị trí cao, màn hình thường nghiêng để xem thoải mái. Nhà sản xuất đã xem xét điều này nên dòng UH5F hỗ trợ lắp đặt với độ nghiêng 30 độ.
 
Tự động xoay màn hình
Dòng UH5F tự động phát hiện hướng (ngang hoặc chế độ dọc) trong bước cài đặt ban đầu, do đó thiết lập xoay thủ công
là không cần thiết. Hướng của OSD và nội dung nền sẽ được đặt khi bạn bật màn hình lúc đầu.
 
Điều chỉnh
Dòng UH5F được trang bị "cảm biến ngang" người dùng tùy chỉnh nghiêng, để có thể cài đặt chính xác.
 
Giám sát từ xa
Dòng UH5F có thể gửi email thông báo cho người dùng khi có sự cố, chẳng hạn như nghiêng sản phẩm do tác động bên ngoài, để người dùng có thể vận hành sản phẩm theo cách an toàn hơn vì họ có thể lấy thông tin về vấn đề ngay lập tức
 

Thao tác nút ấn của màn hình đơn giản
Không giống như các mô hình trước đây, nơi các nút khác nhau phải nhìn thấy mới nhấn được, dòng UH5F cung cấp một phím điều khiển để dễ dàng tạo điều kiện (bật / tắt nguồn, thao tác nhập / cài đặt, điều khiển âm lượng, v.v.) một cách thuận tiện.
 

Sự tiện lợi của webOS
SoC Quad Core tích hợp có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc cung cấp phát lại nội dung mượt mà mà không cần phương tiện truyền thông. Ngoài ra nền tảng LG webOS tăng cường sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.
 

Ứng dụng cảm biến khác nhau
Nền tảng quảng cáo thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v. thông qua trình cắm USB. Chi phí tổng thể cho bảo trì giảm khi có không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát phương tiện.
 
Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV
Dòng UH5F đã được chứng nhận Crestron Connected® một chức năng dành riêng cho phòng họp và đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian phòng họp của công ty ngày càng tăng.
 
Khả năng tương thích với hệ thống hội nghị video
Đối với cuộc họp trực tuyến dòng UH5F đã chứng minh khả năng tương thích với Hệ thống Cisco cung cấp mạnh mẽ và tích hợp
kiểm soát cho một hội nghị video thông minh hơn, loại bỏ lãng phí thời gian để thiết lập chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi đầu vào trong các cuộc gọi đến.
 
 
 
 Từ khóa: SNT, Sieu Nhat Thanh, UH5F Series
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây