• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

HỘI THẢO GIẢI PHÁP HOTEL TV & MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG TRUYỀN THÔNG TẠI TP.HCM

Thứ hai - 09/01/2017 19:38
Siêu Nhật Thanh đang đưa những giải pháp, sản phẩm công nghệ mới của mình đến khách hàng.
HỘI THẢO GIẢI PHÁP HOTEL TV & MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG TRUYỀN THÔNG TẠI TP.HCM

HỘI THẢO GIẢI PHÁP HOTEL TV & MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG TRUYỀN THÔNG TẠI TP.HCM

Sáng ngày 24/9/2016, Tại khách sạn Le Meridien SaiGon, Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh (gọi tắt là SNT) đã phối hợp với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (gọi tắt là LGE) tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp Hotel TV và màn hình chuyên dụng công nghệ mới.

alt

 Giám đốc SNT phát biểu tại hội thảo

Hotel TV là những màn hình chuyên dụng do LGE thiết kế dành riêng cho khối khách hàng doanh nghiệp. Từ những loại màn hình và các phần mềm do LGE cung cấp, SNT đã xây dựng các giải pháp truyền thông số cho các doanh nghiệp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, …. Bên cạnh việc sử dụng phần mềm từ LGE, đội ngũ SNT cũng xây dựng riêng cho mình một hệ thống quản trị tập trung trên nền IP, gọi là iHMS, dựa trên nền tảng các dòng Hotel TV của chính hãng.

alt

Giám đốc ngành hàng CD của LGE giới thiệu về Hotel TV

Hotel TV sử dụng với iHMS đem lại nhiều tính năng tiện dụng có thể điều chỉnh tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế phù hợp giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại. Với giải pháp này, khách hàng có thể tương tác 2 chiều, như:  lướt web, đặt món, đặt vé máy bay, các dịch vụ thư giãn, làm thủ tục check-out, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi, và thể hiện các trải nghiệm số tại nơi nghỉ dưỡng, ...

alt

Trưởng phòng R&D của SNT trình bày về giải pháp iHMS trên Hotel TV

 

Hệ thống iHMS do Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh phát triển đã được kiểm nghiệm cùng với các dòng sản phẩm Hotel TV của LGE trên thị trường Việt Nam từ hơn 2 năm nay đã mang lại hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư, các đơn vị vận hành khách sạn/resort.

Các dòng màn hình chuyên dụng và Hotel TV của LGE khi cung cấp đến các dự án sẽ được LGE hỗ trợ 02 năm bảo hành tại địa chỉ của khách hàng.

Siêu Nhật Thanh được chọn là nhà tích hợp hệ thống của LGE tại Việt Nam, vì là đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, các dịch vụ tin cậy tại Việt Nam từ nhiều năm qua.

Giải pháp Hotel TV và màn hình chuyên dụng công nghệ mới đến từ LGE được dự đoán sẽ là xu hướng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, đặc biệt là các khách sạn cao cấp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội thảo: 

alt

 alt


alt

 

alt

Khách hàng nhận quà từ SNT khi tham gia hội thảo

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây