• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

SNT đồng hành cùng Asia Media Facade triển khai trạm sạc nhanh tại Lotte Cinema

Thứ sáu - 23/12/2022 18:43
Ngày 23/12, Công ty Asia Media Facade (AMF) đã ký hợp tác với hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema nhằm triển khai sạc nhanh tới toàn bộ cụm rạp Lotte trên cả nước. Đại diện của Siêu Nhật Thanh đã tham dự lễ ký kết chứng kiến cho sự hợp tác này.

Tham dự lễ ký kết có ông Lim Ki Wan - Tổng Giám Đốc Lotte Cinema Việt Nam; ông Dương Đức Thịnh - Ceo AMF; ông Trần Hoàng - Chủ tịch Việt Nam Marcom; ông Phạm Ngọc Cường - Phó chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; ông Trần Hoàng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, ông Trương Thanh Ninh - Giám Đốc công ty TNHH Siêu Nhật Thanh và ông Võ Hồng Hải - Giám đốc ngành hàng CNTT và khối doanh nghiệp - Công ty Điện tử Samsung Vina.

Năm 2018, Công ty Asia Media Facade (AMF) ra mắt thương hiệu Sạc Nhanh. Đây là dịch vụ cho thuê pin sạc dự phòng tự động, ứng dụng công nghệ cao dành cho ngành quảng cáo và người dùng smartphone tại Việt Nam. Công nghệ của Sạc Nhanh cho phép toàn bộ hoạt động đều được tương tác bằng máy và ứng dụng, không tốn nhân công vận hành và thuận tiện cho người sử dụng với chi phí thấp, với mong muốn khi người dân ra đường không cần mang theo cục sạc pin dự phòng hay cáp sạc tại chỗ.

Screen Shot 2022 12 23 at 19 01 59
 

Trong năm 2023, thương hiệu Sạc Nhanh sẽ chính thức có mặt tại 13 cụm rạp tại TP.HCM, Hà Nội và Biên Hoà. Trong tương lai không xa, Sạc Nhanh sẽ tiếp tục cùng các đối tác Lotte Cinema và Siêu Nhật Thanh (đối tác ngành màn hình hiển thị của Samsung) triển khai Sạc Nhanh tới toàn bộ 45 cụm rạp của Lotte trên cả nước.

Screen Shot 2022 12 23 at 19 04 28
Lễ ký kết giữa Sạc Nhanh và Lotte Cinema

Theo đại diện AMF, việc ký kết với hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema không chỉ giúp Sạc Nhanh nhanh chóng đến gần hơn với các khách hàng cả nước mà còn đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các đơn vị tham gia. Trước tiên là tiện ích và tiết kiệm tối đa cho người dùng khi không phải lo việc hết pin vì đã có thể tìm thấy Sạc Nhanh ở nhiều điểm đặt. Đại diện của Siêu Nhật Thanh đã tham dự lễ ký kết chứng kiến cho sự hợp tác này.

Vừa qua, ngày 16.12.2022, tại Hoa thép Co-working Space Quận Tân Phú, AMF và Công Ty TNHH Siêu Nhật Thanh cũng đã tiến hành ký kết hợp tác. Theo nội dung ký kết, Siêu Nhật Thanh chính là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các sản phẩm về màn hình hiển thị chuyên dụng, phần mềm liên quan đến điều khiển hệ thống thương hiệu Samsung. Cũng như các dịch vụ liên quan đến triển khai và bảo trì kỹ thuật.

Screen Shot 2022 12 23 at 22 03 51
Siêu Nhật Thanh và AMF tại lễ ký kết hợp tác
Screen Shot 2022 12 23 at 22 06 08

Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng và hiệu quả truyền thông quảng cáo cho các đối tác.
 

 

Tác giả bài viết: Siêu Nhật Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây