• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30

Logo và Biểu tượng công ty

MÔ TẢ NHÃN HIỆU SNT

Màu sắc
: Cam, xanh dương.

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm biểu tượng và phần chữ.

Biểu tượng là hình vẽ cách điệu một ngã tư đường đặt nằm nghiêng dạng hình chữ X màu cam.

 

Nhìn tổng thể, ta thấy được 4 chữ“V” cách điệu màu cam nằm theo 4 hướng khác nhau ghép lại thành chữ “X”, có 1 khoảng trống hình chữ “X” màu trắng ở giữa, cạnh trên của 4 chữ “V” nằm trên đường tròn vô hình có tâm là giao điểm của chữ “X” màu trắng.

Phía bên phải là chữ “SNT”màu xanh dương phía trên, chữ “Sao Nhanh Thế”màu xanh dương  nằm phía dưới, ngăn cách nhau bằng mũi tên màu cam. Chiều dài mũi tên bắt đầu từ đường tròn vô hình có tâm là chữ “X” màu trắng và kết thúc tại dấu sắc của từ “Thế”.

Trong đó, chữ “SNT” được viết cách điệu với chữ “S” có 1 nét hất lên tại vị trí 1/3 chữ “S”, tính từ điểm đặt bút viết chữ “S”, nét hất bỏ trống 1 góc khuyết 30 độ vào trong chữ “S”. Chữ “N” được cách điệu bằng nét cong dư ra phía bên trái chữ “N”, kết hợp với nét đầu tiên của chữ “N”, tạo thành 1 góc khảng 60 độ. Biểu tượng như hình.

Ý nghĩa cho biểu tượng:

 

Với 4 chữ V ở 4 hướng khác nhau, biểu trưng cho chúng tôi – những con người đất Việt tập hợp từ 4 phương về lại với nhau (chữ X), gặp nhau và cùng đồng lòng hướng về 1 mục tiêu (mũi tên) là đưa con tàu SNT vươn xa hơn (sao nhanh thế).Với màu sắc cam và xanh, biểu trưng cho lòng nhiệt huyết, hi vọng và quyết tâm, niềm tin vững chắc hướng đến mục tiêu đẩy con thuyền SNT vươn thật xa trên biển trời công nghệ (màu xanh).
timeline
 
CÁC PHIÊN BẢN LOGO SIÊU NHẬT THANH TỪ NĂM 2021
1. Đối với nền (Background) trắng / tông màu nhạt sáng
logo SNT transparent
2. Đối với nền (Background) nhiều màu / tông tối đậm: toàn bộ logo sẽ đổi thành màu trắng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây