• 0963 00 88 11
  • Thứ 2 - thứ 6 : 8h00 -12h00 và 13h30 - 17h30
WYNDHAM LEGEND HẠ LONG – DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI – VỊNH HẠ LONG WYNDHAM LEGEND HẠ LONG – DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI – VỊNH HẠ LONG

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới, hiện sở hữu khoảng 7.200 khách sạn với hơn 600.000 phòng tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,…Tiếp tục đà phát triển đó, Wyndham Hotel Group chọn Hạ Long là bước đi đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam với tên gọi  WYNDHAM Legend Hạ Long.

S000531 Viễn Thông, CNTT Số lượng: 1 Cái

WYNDHAM LEGEND HẠ LONG – DẤU ẤN ĐẦU TIÊN TẠI DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI – VỊNH HẠ LONG

Cloud Zoom small image
  • Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới, hiện sở hữu khoảng 7.200 khách sạn với hơn 600.000 phòng tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,…Tiếp tục đà phát triển đó, Wyndham Hotel Group chọn Hạ Long là bước đi đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam với tên gọi  WYNDHAM Legend Hạ Long.

Wyndham Legend Hạ long là dự án khách sạn 5 sao được ra đời nhờ sự hợp tác của Công ty cổ phần du lịch dịch vụ Sao Hạ Long và Tập đoàn quản lý khách sạn WYNDHAM. Đây đươc coi là bước đi đầu tiên của Tập đoàn WYNDHAM vào Viêt Nam với mục đích xây dựng một hệ thống khách sạn đảm bảo mọi khách hàng dù ở đâu trên thế giới đều được nhận dịch vụ như nhau.Wyndham Legend Hạ Long sẽ được đầu tư với 217 phòng ngủ đẳng cấp và nhiều dịch vụ tiện nghi như Club Floor và có Club Lounge riêng biệt, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những ai đặt chân đến vùng đất được biết đến là một di sản thiên nhiên thế giới này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
   

Để WYNDHAM Legend Hạ Longđáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất của khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại nơi này, công ty cổ phần du lịch dịch vụ Sao Hạ Long rất quan tâm chọn cho mình những đơn vị - đối tác có bề dày kinh nghiệm về thi công, lắp đặt các hệ thống để từng bước hoàn thiện những tiêu chuẩn 5 sao của mình. Trong đó, công ty TNHH Siêu Nhật Thanh – đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống IPTVDigital Signage,… cho các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế là một trong những đơn vị tiêu biểu ký kết Hợp Đồng hợp tác với Sao Hạ Long về việc cung cấp, lắp đặt thiết bị màn hình ghép, hệ thống TV cho dự án này, nhằm đảm bảo sự trải nghiệm và tương tác đến với khách hàng một cách thân thiện và tiện ích nhất. Các hạng mục công trình đang dần được các đơn vị hoàn thiện một cách tỷ mỉ, chính xác và kỳ công nhất nhằm khai sinh ra một WYNDHAM Legend Hạ Long sẵn sàng “sánh vai” với hệ thống khách sạn đẳng cấp thuộc tập đoàn WYNDHAM trải đều khắp mọi nơi trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo kế hoạch, WYNDHAM Legend Hạ Long sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2016.Với ưu thế về vị trí nằm bao quát toàn cảnh biển Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt Trời, cáp treo, và chỉ cách 5 phút đi đến công viên Đại Dương và bãi tắm Bãi Cháy. Dự án khách sạn này hứa hẹn sẽ mở ra một hướng phát triển và thành công mới trên lĩnh vực kinh doanh du lịch tại Việt Nam và đặc biệt là vùng Vịnh được sự ưu ái bật nhất của thiên nhiên – Hạ Long Bay.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây